Thép phi 14 (D14) Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Bản thân thép đã là chất liệu chống ăn mòn rất tốt được sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Thêm vào một lớp mạ kẽm (nhúng nóng) sản phẩm thép tăng khả năng chịu sự ăn mòn do oxi hóa, chịu nhiệt tốt, độ bền kéo rất tốt, được sử dụng làm nhiều loại thiết bị chống sét như dây tiếp địa, cọc tiếp địa, kim thu sét cổ điển

Thép tròn D14 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Thép D 14 không được sử dụng nhiều để làm kim chống sét nhưng vẫn có. Thanh thép D 14 mặc dù có độ cứng và độ bền đáng kể nhưng là chưa đủ để chống chịu dòng sét có cường độ cao. Người ta có thể phối sử dụng nhiều cây kim D14 kiểu này trong cùng 1 công trình để tăng hiệu quả

Dây Tiếp Địa Bằng Thép D14 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Từ thép D12 trở lên, thép tròn của công ty Đông Nam được sản xuất thành từng đoạn 6m thay vì không giới hạn chiều dài như các loại D6, D8 Mục đích của sự hạn chế này là đảm bảo công tác mạ kẽm diễn ra hợp cách, đúng tiêu chuẩn hơn; các sợi thép được mạ đều và đẹp hơn.

Các loại dây thép không dẫn điện tốt như dây đồng nhưng lại có độ bền và sức chịu đựng cường độ dòng sét tốt hơn, khó bị hư hại hơn.

Cọc Tiếp Địa Bằng Thép D14 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

So với các chất liệu khác, thép tròn mạ kẽm nhúng nóng ít được sử dụng làm cọc tiếp địa hơn. Chiều dài cọc vẫn rơi vào khoảng 2.4-2.5m; quy cách thường thấy là D16-D20; thép D12-14 được làm cọc tiếp địa vẫn có nhưng không nhiều.

 

CLIP Quy trình gia công thép mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn:

0904994416

sale.dongnam@gmail.com