Thép dẹt lập là 30x3mm mạ kẽm

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Thép Dẹt 30x3 Mạ Kẽm Nhúng Nóng Trong Chống Sét

Cọc tiếp địa là xương sống của một hệ thống tiếp địa, một trong ba vị trí then chốt của một hệ thống chống sét trực tiếp. Để liên kết các cọc này với nhau, người ta có thể sử dụng các loại dây cáp hoặc sử dụng các loại thanh cái

Thanh cái thường có tiết diện lớn, khả năng tản sét và truyền sét tốt hơn nên thường được sử dụng trong các công trình lớn, ở các khu vực có tỉ lệ sét đánh cao. Thanh cái có thể bằng đồng hoặc bằng thép tùy vào thiết kế nhưng thường là đồng chất liệu với hệ thống cọc và dây dẫn. 

lập là thép mạ kẽm 30x3mm, thép lập là 30x3 mạ kẽm nhúng nóng,

Ưu Thế Của Thép Dẹt 30x3 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Thép mạ kẽm 30x3 là một trong những loại thanh cái bằng thép thông dụng nhất. Với ưu thế bản to, dầy, đây là một lựa chọn hoàn hảo để kết nối các cọc tiếp địa. Mặt khác, để kết nối giữa các thanh cái (thanh thép dẹt, thép lá) với cọc người ta bắt buộc phải hàn chứ không thể dùng các loại kẹp thông thường (chữ U, chữ O) như khi dùng dây cáp. Do vậy mà mối liên kết bền hơn, chặt hơn, chịu được dòng tải cao hơn.

Bản thân bản thép rộng và dày tới 90mm2 đã có độ cứng và độ bền rất tốt nay được gia cố thêm một lớp mạ kẽm dày bên ngoài sẽ làm tăng cả độ chắc chắn lẫn tính truyền sét, truyền điện của sản phẩm

Ứng Dụng Thép Dẹt 30x3 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Tương tự như các sản phẩm thép khác, thép dẹt 30x3 được sử dụng nhiều hơn trong chống sét công xưởng, nhà máy, các công trình có diện tích sử dụng lớn, thuộc về công cộng, thuộc về quốc gia. Những công trình như vậy luôn cần một số lượng lớn, hàng trăm mét băng thép dẹt 30x3 hoặc 40x4. 

CLIP Quy trình gia công thép mạ kẽm nhúng nong đạt tiêu chuẩn:

Mọi yêu cầu về thông số kỹ thuật, báo giá lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 30x3mm, Quý khách vui lòng liên hệ Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com