Dây thép phi 12 (D12) mạ kẽm nhúng nóng

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Thép D12 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Thép tròn đặc có rất nhiều ứng dụng trong xây dựng nói chung và thi công chống sét nói riêng. Thép D12 mạ kẽm nhúng nóng chủ yếu được sử dụng như là dây tiếp địa trong thi công chống sét tại Việt Nam. Với lớp mạ dày, đạt TCXDVN thép mạ kẽm nhúng nóng của công ty Đông Nam là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trong nước.

dây thép mạ kẽm d12, thép d12 mạ kẽm nhúng nóng

Ưu Điểm Của Thép D12 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Dây thép D12 có độ cứng vừa phải, đủ cứng và bền để chống sét hiệu quả nhưng cũng đủ độ dẻo để luồn và cố định dây trong quá trình lắp đặt và kết nối với các thiết bị chống sét khác. Các loại dây tiếp địa bằng thép mặc dù dẫn điện tốt bằng dây đồng nhưng lại có độ bền và sức chịu đựng cường độ dòng sét tốt hơn, khó bị hư hại hơn.

Công Nghệ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Thép D12

Sản phẩm Thép tròn trơn D12 của công ty Đông Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cao, đảm bảo đúng TCXDVN. Sau khi được tẩy sạch chất bám và làm phẳng bề mặt, cuộn thép D12 được nhúng một cách cẩn thẩn vào  các bể kẽm nóng. Kích thước sản phẩm thép D12 mạ kẽm phụ thuộc yêu cầu từng đơn đặt hàng.

CLIP Quy trình gia công thép mạ kẽm nhúng nong đạt tiêu chuẩn:

Mọi yêu cầu về thông số kỹ thuật, báo giá thép tròn d12 mạ kẽm nhúng nóng, Quý khách vui lòng liên hệ Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com