Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

Lập là thép dẹt mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

                 Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

- Lập là thép mạ kẽm của công ty Đông Nam được lựa chọn một cách cẩn thận trước khi đưa vào mạ. Mỗi một lô hàng thép trước khi mạ đều phải có chứng chỉ chất lượng xác nhận đi kèm. Thép sau đó được trải qua 7 bước mạ kẽm đúng theo chuẩn ISO hiện hành. Do vậy mà lớp mạ luôn có độ dày cao, trung bình đạt 75μm. Để tiện cho công tác vận chuyển chúng tôi thường cắt cuộn thép thành những đoạn nhỏ, dài tối đa 6m. Công đoạn này được thực hiện ngay trước khi tiến hành mạ kẽm để toàn bộ cây thép đều được mạ. Mặt khác, cũng để các thanh thép có khoảng cách vừa phải, không đè lên nhau, chen lẫn nhau khi đưa vào bể kẽm nóng. Trong quá trình vận chuyển, 6m thép kể trên có thể được gập đôi lại (khi chờ bằng xe máy hoặc xe ba gác) hoặc duổi thẳng (nếu trở bằng xe tải).

Ứng dụng lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

                Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

- Ưu điểm nổi bật của thép là độ bền cực cao, thêm vào lớp mạ kẽm thì dễ dàng chống chịu các chất ăn mòn hóa học khác khi thi công tiếp địa ở các bệnh viện, khu nghiên cứu, khu xăng, đạn... Ở các công trình này, tuổi thọ của thiết bị là vô cùng quan trọng; công tác bảo dưỡng và tu sửa cần mất nhiều thủ tục và công đoạn. Tuy vậy, thép cũng có những nhược điểm của riêng nó. Đó là khả năng tản sét không quá nhanh, chậm hơn so với đồng khá nhiều. Nhưng nếu nhìn trên góc độ của các công trình lớn thì đây lại là một lợi thế.

Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

                Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm

Cường độ dòng sét đánh vào tòa nhà cao tầng thường khá cao, tần suất sét đánh vào công trường có quy mô lớn cũng nhiều hơn nên cần tản sét một cách từ từ, tránh tập trung vào một khu đất nhỏ. Khi đó, sử dụng một lượng lớn thép để tản sét sẽ phù hợp hơn nhiều so với lượng ít đồng. Xét về mặt chi phí, hai phương án này cũng không khác nhau bao nhiêu.

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá Lập là thép mạ kẽm nhúng nóng 25x3mm, Quý khách vui lòng liên hệ với Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com