Kẹp tiếp địa giữa băng đồng và cọc

Còn hàng

Giá cũ: 75.000₫

Giá mới: 65.000₫

Tổng quan

Kẹp tiếp địa là gì? Công dụng của nó thế nào?

- Kẹp tiếp địa là tên gọi chung của tất cả những thiết bị trung gian, có tác dụng kết nối và cố định các vật tư tiếp địa khác như: dây, cọc tiếp địa và băng đồng. Về bản chất, chúng là các miếng kim loại được ghép lại bằng ốc đồng chất, có khe hoặc rãnh để luồn các thiết bị kể trên. Các chất liệu thông dụng là đồng, inox hoặc thép mạ kẽm.

- So với các phương pháp kết nối khác, cách thức này yêu cầu mức chi phí thấp hơn, thời gian thi công cũng nhanh chóng và đơn giản hơn. Do vậy mà được ưu tiên sử dụng tại các công trình vừa và nhỏ.

- Kẹp tiếp địa chữ U - Kẹp cọc tiếp địa giữa cọc và băng đồng:

kẹp đồng đầu cọc chữ u

                            Kẹp đồng đầu cọc chữ u

Công dụng của kẹp tiếp địa chữ U

- Kẹp tiếp địa hay còn gọi là Bộ kẹp tiếp đất bằng đồng đặc chủng có tác dụng siết nối cáp đồng với cọc tiếp địa. Có bao nhiêu cọc tiếp địa thì sẽ cần bấy nhiêu kẹp (ốc xiết cáp đồng).

- Khi làm bãi tiếp đất, sẽ có các cọc đồng nối với dây tiếp đất. Có thể sử dụng phương pháp hàn hóa nhiệt hoặc sử dụng ốc xiết cáp (kẹp cáp) để kết nối cọc đồng với dây. Sét sẽ thoát từ kim chống sét xuống dây tiếp địa rồi xuống cọc tiếp địa.

- Sử dụng để kẹp cọc tiếp địa D14, D16, D18, D20,.....và Băng đồng 25x3mm,....Là loại kẹp tiếp địa bằng đồng đặc chủng chuyên dùng để liên kết đồng bảng và cọc tiếp địa trong hệ thống đất, hệ thống chống sét trực tiếp, lan truyền....Kẹp U cọc và bảng đồng có nhiều kích thước khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng. Kẹp bằng đồng.

kẹp đồng chữ u

                            Kẹp đồng chữ U

Mọi yêu cầu về kỹ thuật, catalogue và báo giá kẹp đồng tiếp địa chữ u, Quý khách vui lòng liên hệ Chống sét Đông Nam để được hỗ trợ.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com