Kẹp băng đồng 4 ngã 25x3mm

Còn hàng

Giá: 75.000₫

Tổng quan

Kẹp băng đồng 4 ngả 25x3 là kẹp đồng dùng để định vị 2 băng đồng 25x3mm vào tường hoặc sàn trong hệ thống chống sét tiếp địa cho tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp.

kẹp băng đồng 4 ngả, kẹp 4 ngã băng đồng 25x3

                              Kẹp băng đồng 4 ngả

Kẹp 4 ngả dây băng đồng - Phụ kiện thiết yếu trong thi công chống sét

- Kẹp 4 ngả dây là một trong những loại kẹp tiếp địa có tác dụng cố định dây cáp đồng trần, phần kẹp được chia thành 4 hướng giúp hỗ trợ quá trình lắp đặt dây cáp. Thiết bị này thường dùng để kẹp định vị vào tường bê tông, đỡ băng đồng, chạy dọc theo tường xuống dưới mặt đất.

- Vật liệu chính được sử dụng để chế tạo kẹp đó chính là đồng thau, lớp đồng dày với 99,96% là đồng nguyên chất, tạo cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Hai lá đồng có kích thước khoảng 500x500x6mm được ghép lại, bốn góc của kẹp đồng được cố định lại bằng ốc vít, một bên lá đồng được ghim vào công trình thông qua lỗ phi 8. Khớp nối giữa hai lá thép sẽ được sẻ rãnh theo đúng kích cỡ bản đồng.

- Đặc biệt, chất liệu đồng cũng có thể tối ưu hóa khả năng dẫn truyền điện khi kết nối các bộ phận khác nhau trong hệ thống chống sét. Kẹp 4 ngả dây băng đồng sẽ có nhiều kích thước đa dạng để tăng tính linh hoạt và phù hợp với nhiều bề mặt lắp đặt như tường bê tông hoặc mái tôn.

- Với tiêu chuẩn sản xuất hiện đại, kẹp đồng có khả năng chịu lực tốt, đặc biệt, trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, dưới áp lực từ sấm sét đánh thẳng, kẹp đồng vẫn đảm bảo tuổi thọ cao. Trên thực tế, các tấm kẹp 4 ngả dây được phủ thêm một lớp cách nhiệt, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đồng thời giảm nguy cơ bị ăn mòn.

kep 4 ngã kẹp băng đồng 4 ngã chống sét

                                 Kẹp băng đồng 4 ngả

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá kẹp đồng 4 ngả, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

icon
icon
icon