Chân đế kim chống sét cổ điển bằng đồng

LH ĐẶT HÀNG

Giá: 125.000₫

Tổng quan

Chân đế kim thu sét cổ điển là gì?

- Có hai phương pháp chính để chúng ta cố định một cây kim thu sét cổ điển vào mái nhà. Thứ nhất là biện pháp hàn trực tiếp, đóng đinh nó vào mái nhà vĩnh viễn. Thứ hai là sử dụng chân đế kim thu sét.Trong đó, cách thứ 2 tốt hơn và được chúng tôi khuyến khích sử dụng. Đây cũng là phương án thi công phổ biến tại các công trình lớn. Ưu điểm của nó là tách biệt kim và mái nhà thành hai bộ phận khác nhau. Qua đó, dễ thay thế, nâng cấp và bảo trì hệ thống hơn khi có sự cố xảy ra. Hơn nữa, chi phí của nó cũng thấp hơn và dễ thi công hơn. Các chân đế này thường được đục sẵn lỗ và cố định bằng bu lông nở bung vào mái nhà, chứ không cần hàn.  

- Hiện nay, có nhiều gia đình sử dụng các loại hồ lô bằng sứ hoặc bằng đất nung để chống sét. Đây không phải là biện pháp an toàn, thường được tư vấn sử dụng bởi các nhà xây dựng, các công ty cung cấp gạch chứ không phải đơn vị chống sét chuyên nghiệp. Bản chất sét là dòng năng lượng điện cao thế, có nhiệt lượng lớn. Vì vậy mà các vật liệu chống sét buộc phải có khả năng truyền điện nhanh và tính chịu nhiệt cao, đây là điều mà các loại hồ lô bằng gạch hoặc sứ khó đáp ứng được. Trong các hệ thống chống sét chuyên nghiệp, chân đế luôn được chế tạo từ kim loại, thông dụng nhất là bằng đồng.

Chân Đế Kim Thu Sét Cổ Điển

                    Chân đế kim thu sét cổ điển

Các loại chân đế kim thu sét cổ điển

1. Chân đế Việt Nam
- Ưu điểm của loại này là chi phí thấp nhờ thiết kế đơn giản, dễ chế tạo, dễ lắp đặt. Tuy nhiên, song song với đó là độ dầy của lớp đồng không cao, hàm lượng đồng cũng không thực sự lớn. 

2. Chân đế Ấn Độ
- Là hàng nhập ngoại, sản phẩm đến từ Nam Á có độ dầy hơn hẳn, mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn khi sử dụng. 

3. Chân đế Ramratna
- Ramratna là đơn vị sản xuất vật tư chống sét  hàng đầu Ấn Độ. Sản phẩm của hãng này đang được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là cọc tiếp địa và hóa chất giảm điện trở đất. Loại này, được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Ấn, có logo của Ramratna dập trên sản phẩm và có đầy đủ giấy tờ CO, CQ đi kèm. Đây là loại chân đế siêu chắc chắn, với hàm lượng đồng cao. Ở mặt dưới cùng có đục sẵn 4 lỗ để cố định chân đế vào mái nhà. Ở mặt ngay phía trên có đục thêm 4 lỗ và lắp sẵn 4 ốc vít để điều chính theo tiết diện của dây thoát sét. Đây là điều mà các mẫu chân đế kể trên không có được.

thông số kỹ thuật chân Đế Kim Thu Sét Cổ Điển

                                       Chân đế kim thu sét cổ điển

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá chân đế lắp kim thu sét cổ điển, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

icon
icon
icon