Kẹp cáp đồng 4 ngã cho hệ thống chống sét (4 vít)

LH ĐẶT HÀNG

Giá: 0₫

Tổng quan

Kẹp đồng 4 ngả cáp với cáp

- Kẹp cáp đồng 4 ngả cho hệ thống chống sét (4 vít) là một trong những sản phẩm không thể thiếu để hoàn thành một hệ thống chống sét hoàn thiện, mang giải pháp chống sét. Phụ kiện được làm bằng chất liệu cao cấp, khả năng ứng dụng tốt và đặc biệt được Đông Nam bán với mức giá tốt.

Kẹp đồng 4 ngả cáp với cáp

                      Kẹp đồng 4 ngả cho cáp và cáp

- Kẹp cáp đồng 4 ngã cho hệ thống chống sét là một trong những phụ kiện thiết yếu khi thi công hệ thống chống sét. Phụ kiện được sử dụng làm kẹp cố định cáp đồng trần và chia chúng thành 4 hướng khác nhau.

- Kẹp cáp đồng 4 ngả cho hệ thống chống sét Copper Cable cross clamp for Lightning protection 4 screwed làm từ vật liệu đồng thau nguyên chất 99.96% với khả năng kết nối tốt chịu được áp lực lớn từ điện áp của sấm sét.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn TCXDVN 46:2007.

- Kẹp cáp đồng trần 4 ngã có độ bền rất cao, chống được sự ăn mòn, rỉ sét, đảm bảo tính dẫn truyền điện và vẻ thẩm mĩ trong suốt quá trình sử dụng.
- Bên cạnh đó, phụ kiện chống sét kẹp cáp đồng còn sở hữu thiết kế đơn giản giúp cho việc lắp đặt, thi công được dễ dàng và nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá kẹp đồng 4 ngả cáp với cáp, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

icon
icon
icon