Chân trụ đỡ kim thu sét

Còn hàng

Giá: 750.000₫

Tổng quan

Chân trụ đỡ kim thu sét

- Chân trụ đỡ kim thu sét là một phần không thể thiếu trong hệ thống chống sét hiện đại

- Theo tiêu chuẩn NFC 17-102 của Pháp về thiết kế thu sét, chiều cao của mũi kim so với điểm cao nhất của ngôi nhà (bình nước, cây cảnh, tường bao,...) phải đạt tối thiểu 2m (khuyến kích là 5m). Tuy nhiên, sẽ rất tốn kém chi phí sản xuất để tạo ra một cây kim dài như vậy, chưa tính tới chi phí vận chuyển nữa. Tính đến thời điểm này, chỉ duy nhất kim thu sét Pulsar - Mẫu thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên của thế giới đạt được ngưỡng này. Chính vì vậy, chân trụ đỡ kim thu sét được ra đời và đưa vào sử dụng, nhằm mục đích tạo ra khoảng cách 2-5m kể trên. 

Chân trụ đỡ kim thu sét inox 5m

Chân trụ đỡ kim thu sét

- Một chân đỡ hoàn chỉnh được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: 1 mặt bích, 4 ke và 1 ống kim loại. Tất cả sẽ được hàn lại với nhau thành 1 khối hoàn chỉnh và sơn tĩnh điện bên ngoài. Mặt bích đa phần có dạng hình vuông được đục 4 lỗ ở 4 góc. Thông qua bulông nở bung, chúng ta sẽ cố định hoàn toàn kết cấu này vào mái nhà. Chính giữa mặt bích thường được đục một lỗ nhỏ để thoát nước mưa và luồn dây cáp tiếp địa. Ống kim loại luôn có dạng rỗng, được đặt thẳng đứng, gắn đồng tâm với mặt bích. Đầu để chờ có đục sẵn lỗ để liên kết với khớp nối kim; được làm sẵn tai để xỏ dây giằng néo. Các ke là miếng kim loại hình tam giác, được phân bố đều theo  4 hướng nhằm gia cố liên kết giữa ống và mặt bích.

Chân trụ đỡ kim thu sét đưuọc sơn đỏ
- Ngoài kiểu chân đỡ thông thường kể trên, chúng ta còn có một kiểu khác, được làm độc lập với ngôi nhà, được gọi là cột tự đứng. Thay vì gắn trực tiếp vào mái thì chúng được tạo ngay bên cạnh công trình được bảo vệ. Đó là các cây cột cao có chiều cao vốn có vượt từ 2-5m so với chiều cao thực tế của ngôi nhà. Đó có thể là cột xi măng hoặc cột thép rỗng cỡ lớn.

Chân trụ đỡ kim thu sét

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá Chân trụ đỡ kim thu sét, Quý khách vui lòng liên hệ với Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com