Bộ ghép nối Inox 3mxD42x3mm

Còn hàng

Giá mới: 1.050.000₫

Giá cũ: 1.256.000₫

Tổng quan

Bộ ghép nối Inox 3m x D42 x 3mm

- Hiện nay hầu hết các công trình nhà ở đến chung cư, tòa nhà cao tầng đều trang bị hệ thống chống thu sét chất lượng cao cấp. Để hiểu thêm về sản phẩm, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cũng như giới thiệu qua về bộ ghép nối trụ đỡ kim thu sét.

- Được sử dụng với những thành phần gồm: bộ ghép nối inox, chân trụ đỡ kim thu sét, cột đỡ kim thu sét và chân đế, cột chống sét, chân trụ đỡ kim thu sét, trụ đỡ kim thu sét.

bộ ghép nối inox 3m x d42 x 3mm, bộ ghép nối kim pulsar

                     Bộ ghép nối Inox 3mxD42x3mm

- Thông thường thân cột đỡ kim thu sét được làm bằng inox hoặc thép mạ kém, có đường kính D42, D48, D60, D72 với chiều dài 2.5m , 3.5m hoặc 4m,…Với sức nặng và dài của thân cột đỡ kim thu sét, lựa chọn chân đế chắc chắc có nhiệm vụ kết nối vững chắc, đảm bảo công trình an toàn cần chống sét. Được thiết kế hình vuông có kích thước 300x300, 350x350 và có độ dày từ 5mm, 6mm.

- Sản phẩm bộ ghép nối trụ đỡ kim thu sét còn có sự kết hợp của tăng đơ, dây neo thường được sử dụng cho các cột đỡ kim thu sét có chiều cao lớn. Khách hàng có thể thấy bộ ghép được khoan 3 lỗ trên thân mục đích để dùng dây cố định, vững chắc. Với tác dụng nhằm căn chỉnh giữ cho cột được đúng thẳng và vững chắc khi xảy ra khi mưa bão, thiên tai, gió lớn.

- Tùy thuộc vào độ cao của tòa nhà để lựa chọn đặt lắp kim thu sét phù hợp để bảo vệ được công trình, tòa nhà. Bộ ghép nối trụ đỡ kim thu sét thường được đặt tại trung tâm, nơi cao nhất của tòa nhà.

- Trên thị trường hiện nay được bày bán rất nhiều sản phẩm nối trụ đỡ kim thu sét với chất lượng và giá thành khác nhau. Với bộ ghép nối trụ đỡ kim thu sét tại công ty Đông Nam quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả mà nó mang lại.

Bộ ghép nối Inox 3mxD42x3mm chân trụ đỡ kim thu sét

               Thi công bộ ghép nối Inox 3mxD42x3mm

Bài viết này muốn mô tả chi tiết hơn về sản phẩm, bộ phận cũng như chức năng của từng bộ phận mang lại. Hi vọng với những chia sẻ của bài viết này quý khách hàng sẽ biết được nhiều hơn về sản phẩm, cũng như giải đáp thắc mắt nơi đặt hàng uy tín.

Thông số kỹ thuật cột thu sét Inox

- Chiều cao: 3m

- Tiết diện: D42mm

- Độ dày: 3mm

- Số tai: 3

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo hành: 12 tháng

- Sử dụng cho kim thu sét: Pulsar, Nimbus, Ingesco, Liva, Stormaster, OPR, Bakiral,...

cột trụ đỡ kim thu sét và Bộ ghép nối Inox 3mxD42x3mm

         Sơ đồ lắp đặt bộ ghép nối Inox 3mxD42x3mm

Mọi yêu cầu về tài liệu kỹ thuật, Catalogue. điều khoản mua bán và Báo giá bộ ghép nối Inox 3mxD42x3mm, Quý khách vui lòng liên hệ với Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

icon
icon
icon