Thiết bị chống sét APC PTEL2R

Còn hàng

Giá: 525.000₫

Tổng quan

Thiết bị chống sét APC - PTEL2R

- Thiết bị chống sét cho đường line điện thoại
- Có 1 cổng RJ11/ RJ45
- Thiết bị dạng Modul được gắn trên giá đỡ PRM24
- Bảo vệ cho Router, Modem, Fax….

           Chống Sét Lan Truyền APC - PTEL2R

Giới thiệu sản phẩm
- PTEL2R APC là module chống sét lắp vào thanh giá đỡ PRM24. Với 24 chiếc PTEL2R gắn vào thiết bị PRM24 bạn sẽ có một hệ thống chống sét bảo vệ cho đường thoại.
- Thiết bị chống sét không còn xa lạ với dân IT. Thiết bị cho chống sét lan truyền của APC được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, được xuất xứ rõ ràng, cùng với chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng người sử dụng. Module PTEL2R được lắp cùng với PRM24 sẽ bảo vệ đường thoại cũng như các thiết bị viễn thông được an toàn. Việc sử dụng 24 thiết bị PTEL2R tương ứng với 24 line thoại được cố định trong tủ Rack.
- Thiết bị chống sét PTEL2R cho đường thoại
- Việc lắp đắt thiết bị PTEL2R hoàn toàn dễ dàng:
- Lắp đặt thiết bị chống sét PTEL2R vào PRM24
- Để tiết kiệm diện tích, tiền bạc, lắp đặt  chống sét cho nhiều đường telephone , thiết bị chống sét PTEL2R chính là giải pháp hoàn hảo nhất mà bạn đang kiếm tìm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và nhận các khuyến mãi khi mua thiết bị chống sét APC.
APC Surge Module
- Cho đường thoại Analog (T1, CSU, DSU, ISDN, DLL), có khả năng thay thế, 1U, sử dụng bắt vào thanh PRM24 và lắp trên tủ Rack.
-  Chống sét đường mạng cho hệ thống viễn thông, mạng và máy tính
- Xuất xứ : Philippines
- Bảo hành : 2 năm
- PTEL2R APC Surge Module for Analog Phone Line, Replaceable, 1U, use with PRM4 or PRM24 Rackmount Chassis

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá Chống Sét Lan Truyền APC - PTEL2R, Quý khách vui lòng liên hệ với Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com