Hóa chất giảm điện trở đất Powerfill (Mỹ)

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Hóa chất giảm điện trở PowerFill là sản phẩm sản xuất tại Mỹ. Khi sử dụng với tiếp địa tiêu chuẩn làm giảm tới 40% điện trở đất.

Tên sản phẩm: Hóa chất giảm điện trở PowerFill

  • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp. Phân phối sản phẩm hóa chất giảm điện trở đất PowerFill
  • Dùng trong hệ thống tiếp địa điện.  Dùng trong hệ thống tiếp địa chống sét
  • Cân nặng: 22,7 Kg/Bao
  • Hãng sản xuất: Loresco PowerFill
  • Xuất xứ: USA – Mỹ

Hóa chất giảm điện trở PowerFill là sản phẩm dễ sử dụng. Với thành phần là các hợp chất an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng ổn định. PowerFill có tuổi thọ vượt trội, không bị giảm chất lượng sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.

PowerFill tạo ra sự liên kết tích cực giữa hệ thống cọc tiếp địa và đất. Sản phẩm còn có thể  sử dụng trong hệ thống lưới dây tiếp địa để giảm thiểu điện áp tiếp xúc và diện áp bước. Với khu vực địa hình có trở kháng đất cao thì sản phẩm tạo ra điện trở đảm bảo yêu cầu với chi phí hợp lý. Đạt hiệu quả kinh tế cao và dễ dàng thi công.

Hướng dẫn sử dụng

Theo phương thẳng đứng: Đào hoặc khoan lỗ đạt được đường kính thích hợp. Đặt cọc vào giữa hố. Đổ Hóa chất giảm điện trở PowerFill không cần phải nén hay đầm.

Theo phương nằm ngang: Đổ trực tiếp 1 lớp vào rãnh sau đó đặt dây tiếp địa. Đổ thêm lớp hóa chất đến khi phủ hết dây tiếp địa. Tiếp theo lấp đất. Không cần phải đầm, nén, sau đó tiến hành đất phủ đất.

Đối với cấu trúc lưới dây: Rải đều hóa chất phủ kín hệ thống lưới dây tiếp địa sau đó lấp đất.

XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÓA CHẤT  TẠI ĐÂY

0904994416

sale.dongnam@gmail.com