Chống Sét Lan Truyền APC - PRM24

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Chống Sét Lan Truyền APC - PRM24

- Thiết bị chống sét APC – PRM24
- Nhà sản xuất : APC  , Xuất xứ : Chính hãng
- Mã sản phẩm : PRM24
- Loại sản phẩm : thiết bị chống sét
- Kết nối : Hỗ trợ lên tới 24 khe cắm
- Tính năng : Thiết bị chống sét qua đường truyền dữ liệu được kết hợp thiết bị APC PNETR6 , APC PTEL2R , APC PDIGTR

Chống Sét Lan Truyền APC - PRM24

                                  Chống Sét Lan Truyền APC - PRM24

Giới thiệu sản phẩm
- Giá đỡ chống sét PRM24 là một trong những thiết bị chống sét lan truyền của APC. Giá đỡ này hỗ trợ gắn các module APC vào thanh này để chống sét cho thiết bị.
PRM24 là thanh giá đỡ để gắn 24 module PNETR6 để chống sét cho đường mạng máy tính, hệ thống mạng viễn thông với 24 chiếc PTEL2R cũng như giúp giảm ảnh hưởng của cường độ sét tới các thiết bị điện. Giá đỡ PRM24 APC  thường được lắp trong tủ Rack để cố định các đường dây mạng. Nếu bạn có PNETR6 hoặc PTEL2R , chắc chắn bạn phải dùng PRM24 và ngược lại, 2 thiết bị không thể thiếu 1 trong hai. - --- Việc sử dụng giá đỡ chống sét cùng với các module đã đề cập ở trên nhằm tập trung các line mạng , thoại lại : vừa thiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian lắp đặt ( nếu bạn sử dụng 1 thiết bị riêng dành cho từng đường mạng, hoặc thoại ), cũng như tính thẩm mỹ sẽ được nâng cao.
Giá đỡ chống sét PRM24 APC
- Việc lựa thiết bị chống sét APC PRM24 cho công trình chống sét của quý vị là hoàn toàn yên tâm. Thiết bị chống sét APC bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, được sản xuất và có xuất xứ rõ ràng. Hàng chuẩn chính hãng và đảm bảo bảo vệ hệ thống mạng của bên bạn được an toàn nhất.
19 chassis 1U 24 channels, For relaceable Data Line_PRM24
- APC PRM24 – Thanh lắp module chống sét, chuẩn19 inch bắt vào trong tủ Rack, cao 1U. Modular chống sét cho đường mạng cho hệ thống viễn thông, mạng và máy tính.
- Xuất xứ Philippines/India
- Bảo hành : 1 năm

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá Chống Sét Lan Truyền APC - PRM24, Quý khách vui lòng liên hệ với Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com