Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Cáp đồng thoát sét bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

                Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

- Vàng xanh là màu dây tiếp địa quy ước theo đúng tiêu chuẩn IEC và TCVN. Sản phẩm được chúng tôi nhập thẳng từ các nhà máy sản xuất dây và cáp điện lớn nên sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá thấp nhất thị trường. Hiên nay, công ty Đông Nam đã ký kết hợp đồng làm việc lâu dài với Cadisun, Goldcup, LS-Vina và Cadivi, đa dạng hóa lựa chọn của quý khách hàng. Dây cáp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, có giấy kiểm tra xuất xưởng trên từng cuộn cáp xuất xưởng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn quên đi nỗi lo cáp hỏng hay cáp thiếu. Và công ty chúng tôi luôn nói không với sản phẩm cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun 

                Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

- Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa PVC có khả năng cách điện 0.6/1(1.2) kV. Tùy vào từng nhà sản xuất mà thông tin in trên lớp vỏ này sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung đều có tên nhà sản xuất, quy cách cuộn dây (tiết diện, số lõi, chất liệu các lớp bọc ngoài) và tiêu chuẩn áp dụng (IEC hoặc TCVN). Mỗi một mét cáp loại này đều được đánh số thứ tự, để tiện cho việc tính toán tổng chiều dài cả cuộn.

Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

                Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

- Sở hữu lớp vỏ bọc bằng PVC nên dây bọc ít chịu tác động của môi trường hơn dây trần. Cho dù có xước xát trong quá trình vận chuyển thì cũng chỉ bị hư hại lớp vỏ nhựa, hoàn toàn không ảnh hưởng tới lõi đồng bên trong. Cũng vì lý do đó, dây vàng xanh và tất cả những loại dây có vỏ bọc khác đều luôn có hàng lưu trữ sẵn trong các nhà máy. Quý khách hàng có thể mua bất cứ lúc nào mà không cần đặt hàng trước. Thêm vào đó, thông tin liên quan được in ngay trên lớp vỏ PVC, không cần nhiều kỹ thuật để xác định chất lượng của dây.

Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

                 Cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun

- Dây vàng xanh M50 thuộc loại dây tầm trung nên được sử dụng phổ biến, từ công trình nhỏ lẻ cá nhân cho tới công trình lớn thuộc đoàn thể, nhà nước đều có thể sử dụng dây M50 để chông sét. Phần lớn dây bọc nhựa được dùng để truyền sét từ kim thu sét xuống tới hộp kiểm tra. Còn để liên kết các cọc tiếp địa (rồi dẫn lên hộp kiểm tra) thì bắt buộc phải dùng cáp đồng. Tuy nhiên, ở các công trình nhỏ, kích thước bãi tiếp địa vào khoảng dưới 10m thì quý khách có thể mua một cuộn dây đồng bọc nguyên vẹn thay vì một cuộn trần (dùng riêng tiếp địa) và một cuộn bọc (dùng riêng để nối kim). Sau khi hoàn thành quá trình đóng cọc thì sẽ cắt một phần dây bọc vừa đủ, tiến hành gọt bỏ lớp PVC bên ngoài và sử dụng như cáp đồng trần. Đây cũng là phương pháp thông dụng trong thi công chống sét, vừa thuận lợi cho quá trình vận chuyển vừa thuận lợi cho quá trình thi công.

Mọi yêu cầu về Tài liệu kỹ thuật, Catalogue và Báo giá cáp đồng bọc CU/PVC 1x50mm Cadisun, Quý khách vui lòng liên hệ với Chống sét Đông Nam để được tư vấn chi tiết.

0904994416

sale.dongnam@gmail.com